พ่อเมสซี่ ถกเครียดกับ บาร์โตเมว แต่ยังตกลงกันไม่ได้

ความคืบหน้ามหากาพย์ตลาดนักเตะแห่งซัมเมอร์นี้ ของ ลีโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่า ที่ต้องการยกเลิกสัญญาที่เหลือ 1 ปี กับ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ยังมีเครื่องหมายคำถามต่อไป หลังการเจรจายกแรกของทั้งสองฝ่ายจบลงด้วยการตกลงกันไม่ได้ เกมส์SBOBET

โดยการประชุมกันระหว่าง โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า และ ฮอร์เก้ เมสซี่ คุณพ่อของ ลิโอเนล เมสซี่ ที่เป็นเอเยนต์ให้ลูกชาย เกิดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 2 ก.ย.ที่ผ่านมาอย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ยังคงไม่ได้ข้อสรุปใด ๆ แบบเป็นชิ้นเป็นอัน หลังจากการเจรจากันใช้เวลาทั้งสิ้น 90 นาที เนื่องจากข้อเสนอต่างไปกันคนละทิศคนละทาง แทงบอล

ซึ่งฝั่ง พ่อของเมสซี่ ได้ยืนยันให้กับทางประธานสโมสรให้ทราบว่า ลูกชายของเขานั้นไม่ต้องการค้าแข้งกับสโมสรอีกแล้ว และต้องการที่จะอำลาถิ่น คัมป์ นู ในช่วงซัมเมอร์นี้แบบไม่มีค่าตัว เพราะได้ส่งเอกสารทางแฟกซ์เพื่อยกเลิกสัญญาไปแล้วตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่ทาง บาร์เซโลน่า ก็ยืนยันว่าไม่ยินยอม

ที่จะให้นักเตะใช้เงื่อนไขยกเลิกสัญญา แต่ถ้าต้องการจะย้าย ก็ต้องทำตามข้อตกลงที่ระบุค่าฉีกสัญญาในราคา 700 ล้านยูโร หรือเกือบ ๆ 26,000 ล้านบาท เท่านั้น

อนึ่งในการเข้าเจรจาครั้งนี้ สื่อสเปนยืนยันตรงกันว่า ฝั่งของบาร์ซ่ามี บาร์โตเมว กับ ฆาเบียร์ บอร์ดาส ผู้อำนวยการสโมสร ร่วมโต๊ะเจรจา ทางฝั่ง คุณพ่อฮอร์เก้ ก็มี โรดริโก้ เมสซี่ พี่ชายของ ลีโอเนล เมสซี่ รวมไปถึง ฮอร์เก้ เปกูร์ ทนายความส่วนตัว เข้าร่วมการช่วยเจรจา

ทั้งนี้รายงานยังระบุด้วยว่า มีโอกาสสูงถึง 90 เปอร์เซนต์ ที่ เมสซี่ จะต้องอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลนี้ เพื่อรอย้ายฟรีในช่วงซัมเมอร์หน้า เนื่องจากค่าฉีกสัญญา 700 ล้านยูโร นั้นเป็นอุปสรรคในเรื่องนี้อย่างแท้จริง SBOBET24

เกมส์SBOBET
พ่อเมสซี่ ถกเครียดกับ บาร์โตเมว แต่ยังตกลงกันไม่ได้เกมส์SBOBET

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *