รังนิก พร้อมดึง นาเกลส์มันน์ คุมมิลานหากได้มาบริหาร

ราล์ฟ รังนิก เตรียมดึงตัว ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ สุดยอดกุนซือจาก แอร์เบ ไลป์ซิก เข้ามายั่งคุมทัพ “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน หากว่าเขาได้รับหน้าที่เข้ามาเป็นผู้อำนวยการของสโมสรคนใหม่ พนันออนไลน์

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่า รังนิก ที่ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา และพัฒนาศักยภาพของกลุ่มบริษัท Red Bull นั้นจะเข้ามารับตำแหน่งกุนซือ พร้อมควบตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาของทัพ “ปีศาจแดงดำ” ก่อนที่เจ้าตัวจะยืนยันว่าได้มีการเจรจาถึงความเป็นไปได้ในเรื่องนี้กับมิลานจริง แต่ล่าสุด กัตเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อดังของแดนมะกะโรนี รายงานว่า กุนซือวัย 61 ปี ไม่ได้มีแผนที่จะเข้ามาเป็นโค้ชของทัพ “รอสโซเนรี่” แต่อย่างใด พร้อมกับเผยว่า รังนิก นั้นต้องการจะเข้ามาเป็นผู้อำนวยการสโมสรเพียงอย่างเดียวเท่านั้น พร้อมกับจะดึง นาเกลส์มันน์ เข้ามาคุมทัพในถิ่น ซานซีโร่ แทน หลังได้มีการคุยกันแบบตัวต่อตัวไปแล้ว SBOBET24H

อย่างไรก็ตามอีกกระแสข่าวก็เผยว่า นาเกลมันน์ นั้นต้องการก้าวออกจากร่มเงาของ รังนิก และไปรับงานคุมทัพใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มากกว่า ขณะเดียวกันอีกสิ่งที่เป็นปัญหาคือ กุนซือวัย 32 ปี ยังแน่ใจกับงบประมาณที่ มิลาน จะมีให้เขาเสริมทัพซื้อนักเตะมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าหากย้ายไปจริง SBOBET24

พนันออนไลน์
 รังนิก พร้อมดึง นาเกลส์มันน์ คุมมิลานหากได้มาบริหารพนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *