แข้งพรีเมียร์ลีกครึ่งร้อยลุกฮือ!ต่อต้านกลับมาเตะเวลานี้

ความคืบหน้าการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เวลานี้อยู๋ในช่วงพักเบรคจากการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 ตั้งแต่เดือน มี.ค.ที่ผ่านมา พนันออนไลน์

ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ได้เปิดเผยว่ามีจำนวนนักเตะที่ที่คัดค้านแผนการ Project Restart และไม่ต้องการกลับมาเล่นต่อในฤดูกาลที่เหลือ หลัง บอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ กำลังจะประกาศเรื่องมาตรการล็อกดาวน์ คาดกันว่าอาจจะลดมาตรการลง ทำให้พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019/20 กลับมาแข่งได้อีกครั้ง ในช่วงเดือนมิถุนายน ที่จะถึงนี้

ทั้งนี้มีนักเตะจำนวนถึง 50 คน ที่ไม่ต้องกลับมาแข่งต่อให้จบ ในช่วงเดือนหน้า เนื่องจากกังวลถึงความปลอดภัย ถึงครอบครัวต้องมาติดเชื้อโควิด-19 ไปด้วย เนื่องจากสโมสรอาจจะต้องเรียกกลับมาซ้อมในช่วงกลางเดือนนี้ ละมีท่าทีว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ อาจจะต้องการให้กลับมาเล่นให้เร็วที่สุด เพราะกังวลเรื่องลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด ที่ได้ทำไว้กับช่อง บีทีสปอร์ต และ สกายสปอร์ต รวมถึงสปอร์นเซอร์ต่างๆ ที่อาจจะมีมูลค่าความเสียหายถึง 30,000 ล้านบาท SBOBET24

ทั้งนี้คาดว่าแต่ละสโมสรนั้นจะมีนักเตะ 2-3 คน ที่ไม่ต้องการกลับมาเล่นต่ออีกครั้ง เพราะยังไม่เชื่อมั่นว่าพรีเมียร์ลีก จะปลอดภัยเหมือนกับ บุนเดสลีกา เยอรมนี ที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อลดต่ำลงตกวันละไม่ถึง 1,000 คน แต่ตอนนี้ที่อังกฤษ ตัวเลขผู้ติดเชื้ออยู่ที่ 5,000-6,000 คน และยอดผู้เสียชีวิตก็สูงเป็นอันดับ 1 ของยุโรปไปแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ เซร์คิโอ กุน อเกวโร่ ดาวยิงแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยกับการคืนสนาม ขณะที่มานูเอล ลานซินี่ แนวรุก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็ต้องการให้มีวัคซีนรักษาออกมาค่อยกลับมาเตะอีกครั้ง

สำหรับทั้ง 20 สโมสร จะมีการประชุมร่วมกับ บอร์ดบริหารของพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง ในวันจันทร์ที่ 11พ.ค.นี้ SBOBET24H

พนันออนไลน์
แข้งพรีเมียร์ลีกครึ่งร้อยลุกฮือ!ต่อต้านกลับมาเตะเวลานี้พนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *